GIỎ QUÀ TẾT Ý NGHĨA GIÁ TỪ 500K ĐẾN MỘT TRIỆU ĐỒNG

Giỏ quà quê hương đồng gió nội với giá từ 500k – 1 triệu đồng là món quà ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè và đối tác. Với thành phần từ những đặc sản vùng miền như măng, miến, mộc nhĩ, nấm hương… sẽ khiến mâm cơm tết của người nhận thêm đậm đà bản sắc.

Quà quê biếu tết – Ngon – sạch – chất

Một giỏ quà tết thông thường với bánh kẹo, rượu, mứt cũng có giá từ 500k – 1 triệu đồng nhưng lại quá phổ biến. Nhiều gia đình mỗi dịp hết tết lại ngập tràn kẹo bánh, nhìn mà ngán. Nhưng với những món quà ẩm thực đặc sản như măng, miến, mộc nhĩ, nấm hương thì không chỉ dịp Tết mà có thể sử dụng quanh năm. Cho dù có được biếu nhiều đi chăng nữa, người nhận quả thật vẫn rất yêu thích.

Những giỏ quà quê này càng ngon, càng hiếm thì càng thể hiện được thành ý của người nhận. Bởi lẽ đó, Thực phẩm sạch cô Tấm đã deco nhiều set giỏ quà quê đặc sản như nấm hương rừng, mộc nhĩ rừng, miến dong Phia Đén Điện Biên, măng lá non… với giỏ quà đẹp mắt.

Giỏ quà quê 500.000 đồng – Giỏ quà Bình An

Giỏ quà Bình An với giá chỉ từ 450 – 500k

Tùy vào thời điểm mà giỏ quà có thể tăng, giảm gia một chút. Như giỏ quả dưới đây, trước Tết 1 tháng có giá chỉ 450k/giỏ:

 1. Nấm hương xiên: 300gr = 120k
 2. Mộc nhĩ rừng: 300 gr = 120k
 3. Miến dong Phia Đén: 500gr = 60k
 4. Giỏ quà: 150k

Tổng cộng: 450k/combo giỏ quà

– Nấm hương xiên là loại nấm được trồng bằng thân gỗ hoặc trồng bằng bịch mùn cưa cho năng suất tốt. Nấm sau khi thu hái được đem vào máy sấy công nghiệp. Loại nấm này có kích cỡ đều nhau, có màu vàng sậm do sấy bằng máy. Chân nấm to, nấm dày mình và được xiên thành từng xâu. Giá thành của nấm hương xiên chỉ 400k/kg

Mộc nhĩ rừng là sản phẩm được hái tự nhiên trong rừng. Đặc điểm dễ nhận biết là mộc nhĩ rừng mỏng cánh, to nhỏ không đều. Nấm được phơi khô bằng nắng tự nhiên. Khi ăn, mộc nhĩ rừng giòn sần sật và có hương thơm rất tự nhiên.

Miến dong Phia Đén là đặc sản của Cao Bằng được người dùng kiểm chứng qua nhiều năm. Miến được làm từ bột củ dong. Sau khi lọc tinh bột củ rong, tinh bột được nấu chín và cán sợi, đem phơi khô và đóng gói. Miến không có chất tẩy trắng nên màu sắc có màu hơi xám. Khi xào, nấu không bị nát và rất ngon miệng.

Giỏ quà mây: Giỏ quà mây được nhập khẩu có tính thẩm mỹ cao, dễ xiêu lòng người nhận khi kết hợp cùng những món quà quê đặc sản.

Giỏ quà quê 610.000 đồng – Giỏ quà Đoàn Viên

Giỏ quà Đoàn viên với giá chỉ từ 600 – 650k
 1. Nấm hương xiên:300gr = 120k
 2. Mộc nhĩ rừng: 300 gr = 120k
 3. Miến dong Phia Đén: 500gr = 60k
 4. Măng nứa non: 160k
 5. Giỏ quà: 150k

Giỏ quà Đoàn Viên có thêm Măng lá được luộc, phơi thủ công ở các tỉnh miền núi như Lào Cai, Cao Bằng, Điện Biên. Măng là món ăn không thể thiếu trong mâm cơm ngày Tết của người Việt. Măng lá kết hợp nấm hương rừng, mộc nhĩ rừng, thêm món miến măng thì không còn gì ngon hơn.

Giỏ quà 1.050.000 đồng – Giỏ quà Vạn Sự Như Ý

Giỏ quà Vạn Sự Như ý với giá chỉ từ 1tr – 1tr100k
 1. Mộc nhĩ rừng: 300gr = 120k
 2. Nấm hương rừng: 300gr = 300k
 3. Măng nứa non: 500gr = 160k
 4. Miến dong Phia Đén Cao Bằng: 500gr = 60k
 5. Mật ong rừng: 0,5 lít = 250k
 6. Giỏ mây: 150k

Khác với hai giỏ quà trên, giỏ quà Vạn sự Như Ý được kết hợp từ những đặc sản xuất sắc:

Nấm hương rừng được thu hái tận trong rừng với hương thơm đặc trưng. Khác với nấm hương xiên, nấm hương rừng có kích thước to nhỏ khác nhau, chân nấm nhỏ.. Về màu sắc, nấm hương rừng có màu vàng nhạt do phơi nắng tự nhiên. Nấm hương tự nhiên có chân nấm nhỏ và dai là đặc điểm nữa để phân biệt với nấm hương trồng. Và tất nhiên khi ăn thì nấm hương tự nhiên cho vị thơm, ngậy, ngon hơn hẳn nấm hương trồng. Cùng với độ hiếm của nấm hương thì đây là món quà thật đáng quý dịp Tết.

Nấm hương rừng tự nhiên được hái và phơi nắng.

Mật ong rừng cũng quý hiếm không kém nấm hương rừng. Những tổ ong khoái 25 – 35 lít được lấy mang về tinh lọc để cho ra những chai mật trong vắt, óng ả, thơm ngon, sánh mịn khó cưỡng. Mật ong rừng không cần quảng cáo nhiều mà quan trọng là vấn đề bạn đã tìm đúng địa chỉ mua mà thôi.

Mật ong rừng nguyên chất – Cam kết chuẩn mật rừng

Bên cạnh những giỏ quà thực phẩm đậm hương Việt thì cô Tấm cũng có những giỏ quà thảo mộc từ những vị thuốc quý dành tặng đối tác, người thân gồm Nụ Tam Thất, trà cúc, trà nụ hoa nhài.

Bạn cần những giỏ quà chất như nước cất, ý nghĩa, vừa túi tiền, đừng ngần ngại nhấc máy đặt hàng qua hotline 0868 665 268. Quý khách cũng có thể ib qua fanpage https://www.facebook.com/thucphamsachcotam/